นี่เป็นเพียงร้านค้าตัวอย่าง ออเดอร์ใด ๆ ที่ถูกสั่งผ่านร้านค้านี้จะไม่มีการดำเนินการต่อจนเสร็จ

เกี่ยวกับ BuySmart

ในปัจจุบันนี้ มือถือมือสอง ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการใช้งานมือถือแบรนด์ดังอย่าง Apple iPhone และ Samsung แต่ไม่อยากที่จะจ่ายซื้อรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง ดังนั้นการซื้อเครื่องมือสองในสภาพดี หรือเครื่อง refurbished จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่บ่อยนักที่คุณไม่กล้าตัดสินใจที่จะเลือกซื้อเครื่องทั้งสองประเภทที่กล่าวมา เพราะในท้องตลาดขณะนี้หลายๆที่ ขายเครื่องมือสอง และเครื่อง refurbished ที่ไม่มีคุณภาพ การประกอบเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน เลือกใช้อะไหล่เกรดไม่ดี เพื่อให้ประหยัดต้นทุน อย่าเพียงแค่ต้องการประหยัดเงินอย่างเดียว แต่คุณต้องคำนึงถึงความเสี่ยงที่จะได้รับ หากใช้งานเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐานเหล่านี้ด้วย ส่วนใหญ่เครื่องเหล่านี้ไม่มีประกัน หรือมีประกันหลังการขายระยะสั้น เพราะเนื่องจากคุณภาพของตัวเครื่องไม่ได้ทำมาให้มีการใช้งานที่นาน อย่างมากที่เห็นประกันในท้องตลาด อาจจะประมาณ 1-2 อาทิตย์เท่านั้นเอง  คงจะดีไม่น้อยหากคุณได้มีทางเลือกที่จะซื้อเครื่องมือสอง และเครื่อง refurbished ที่มีคุณภาพดี โดยที่ไม่มีความเสี่ยง และมีประกันหลังการขายอย่างยาวนาน 

ที่ BuySmart เราเล็งเห็นที่ปัญหาที่คุณได้รับ และพร้อมที่จะมอบสิ่งดีๆให้กับคุณ ด้วยข้อเสนอหากคุณซื้อเครื่องที่เรา เรามีประกันเครื่องหลังการขายขั้นต่ำ 1 เดือน และสูงสุดถึง 1 ปี

มีหลายๆท่านที่หากต้องการซื้อเครื่องใหม่ และต้องการที่จะขายเครื่องเก่าเพราะไม่ได้ใช้ ดีกว่าวางทิ้งไว้บนหิ้งไม่ได้เกิดประโยชน์อะไร จะดีกว่ามั้ยหากคุณสามารถเทริ์นเครื่องเก่าของคุณให้เกิดมูลค่าได้ในเวลาที่ซื้อเครื่องใหม่

ที่ BuySmart เราช่วยคุณแก้ปัญหาในการเทริ์นเครื่องเก่าให้มีมูลค่าได้เพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องใหม่ หรือคุณจะเลือกรับเป็นเงินสดก็ได้ ถึงแม้ว่าเครื่องเก่าของคุณจะเสียหาย เช่นจอแตก เราก็ยังรับเทริ์นพร้อมให้ราคาอย่างสมเหตุสมผล 

ดังนั้นทำไมการซื้อเครื่องใหม่ที่ BuySmart ถึงเป็นความคิดที่ดีมากๆ? มาดูเหตุผลกัน:

- ได้ส่วนลด หรือเงินสดจากเครื่องเก่าของคุณ
- ประกันขั้นต่ำ 1 เดือน หรือสูงสุด 12 เดือน
- ส่งฟรีทั่วประเทศไทย
- ช่องทางการจ่ายชำระหลายช่องทาง
- โทรศัพท์มือถือมีคุณภาพสูง
- ปรึกษาปัญหาด้านเทคนิคฟรี
- รับและส่งเครื่อง ที่อยุ่ในประกันฟรีทั่วประเทศไทย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการเช็คเครื่องก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ? ยินดีต้อนรับสู่ออฟฟิศของเรา! คลิ๊กที่นี่.

ทีมงาน BuySmart