นี่เป็นเพียงร้านค้าตัวอย่าง ออเดอร์ใด ๆ ที่ถูกสั่งผ่านร้านค้านี้จะไม่มีการดำเนินการต่อจนเสร็จ

Quality/Grades

BuySmart จัดจำหน่ายเครื่องมือสอง และเครื่อง refurbished ทั้งสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ในการเลือกซื้อเครื่องจากเรานั้นเพื่อให้ง่ายสำหรับคุณ เราจะทำการแบ่งเกรดคุณภาพของเครื่องให้เลือก ซึ่งคุณภาพของตัวเครื่อง เราแบ่งเป็น 3 ระดับดังนี้:

Grade C:   Grade C จะเป็นเครื่องมือสอง ซึ่งมีรอยขีดข่วนตามสภาพการใช้งาน แต่ตัวเครื่องใช้งานได้ปกติ ซึ่งทีมงานของเราได้ตรวจสอบอย่างดีก่อนทำการจำหน่าย เรามีรับประกันตัวเครื่องหลังการขาย 2 อาทิตย์

Grade B:   Grade B จะเป็นเครื่อง refurbished ซึ่งคุณภาพปานกลาง ซึ่งเครื่องเกรดนี้เราจะพบมากตามท้องตลาดทัวไป หรือตามห้าง IT ชื่อดังทีจำหน่ายเครื่อง refurbished หรือบางครั้งจะเป็นเครื่อง refurbished ที่อาจจะมีแค่ตัวเครื่อง แต่ไม่มีอุปกรณ์ สำหรับสภาพด้านนอกตัวเครื่องเกรดนี้นี้นจะไม่มีรอยขีดข่วน สภาพเครื่องเหมือนใหม่ การรับประกันขายเครื่องเกรดนี้ เรามีประกันหลังการขาย 1 เดือน

Grade A:   Grade A จะเป็นเครื่อง refurbished ที่มีคุณภาพดี ใช้อะไหล่ได้มาตรฐาน เป็นเครื่องที่เราแนะนำให้เลือกใช้งาน ตัวเครื่องจะมีสภาพเหมือนเครื่องใหม่ มีกล่องและอุปกรณ์ครบ เรามีประกันตัวเครื่องหลังการขาย 1 ปี และหากตัวเครื่องยังอยู่ในประกัน เรายังมีบริการรับและส่งเครื่องฟรีทั่วประเทศไทยอีกด้วย

วิธีการเช็คคุณภาพเกรดของตัวเครื่องนั้น เลือกที่ด้านล่างของรูปภาพตัวสินค้า เราจะระบุเกรดของตัวเครื่อง พร้อมราคาอย่างชัดเจน เมื่อได้เครื่องที่ต้องการแล้ว ก็ทำการกดเลือกซื้อสินค้าได้เลย กรุณาดูรูปภาพประกอบด้านล่างสำหรับการอธิบายเพิ่มเติม 

Grade