นี่เป็นเพียงร้านค้าตัวอย่าง ออเดอร์ใด ๆ ที่ถูกสั่งผ่านร้านค้านี้จะไม่มีการดำเนินการต่อจนเสร็จ

 

BuySmart จำหน่ายเครื่องที่มีการประกันเครื่องตั้งแต่ 1 เดือน จนถึง 1 ปี  ในการเช็คประกันตัวเครื่องคุณสามารถตรวจสอบได้กับใบเสร็จรับเงินที่คุณได้รับ ในกรณีที่คุณไม่มีใบเสร็จแล้ว สามารถตรวจสอบหรือค้นหาใบเสร็จได้ในประวัติการสั่งซื้อของคุณในเว็บไซต์ของเราได้  หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ BuySmart เพื่อให้ช่วยเหลือได้ โดยแจ้งเลข  serial number หรือ เลข IMEI จากโทรศัพท์ของคุณ สำหรับวิธีการเช็คเลข IMEI กรุณากด  #*06*.

สำหรับเครื่องที่จำหน่ายที่ BuySmart นั้น การประกันจะครอบคลุม และไม่ครอบคลุม ดังนี้:

- การรับประกัน จะไม่ครอบคลุม เกี่ยวกับปัญหาซอฟแวร์  และหากตัวเครื่องโดนความชื้น หรือโดนน้ำ (บอดี้เป็นรอยขีดข่วน ตกกระแทก, เครื่องโดนน้ำ ความชื้น, หน้าจอแตก เป็นต้น)

- การประกันจะไม่ครอบคลุม ในกรณีหากตัวเครื่องอยู่ในประกัน ผู้ใช้งานต้องการส่งเคลม ผู้ส่งแพ็คตัวเครื่องไม่ดี ทำให้เครื่องแตกหัก เสียหายระหว่างขนส่ง ทางเราจะไม่รับผิดชอบ

- การซ่อมเครื่องส่วนใหญ่จะไม่เกิน 3 อาทิตย์ หากการซ่อมใช้เวลานานกว่านั้น ทางเจ้าหน้าที่ BuySmart จะดำเนินการคืนเงินให้ หรือเปลี่ยนเครื่องใหม่ที่ใกล้เคียงให้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ BuySmart เท่านั้น

- หากตัวเครื่องหมดประกันแล้ว หรือประกันหลุด ทางเจ้าหน้าที่  BuySmart จะแจ้งราคาการซ่อมก่อนทำการซ่อม ทุกครั้ง และจะดำเนินการซ่อม เมื่อคุณลูกค้าประสงค์จะทำการซ่อมและรับทราบราคาซ่อมเท่านั้น

หากคุณต้องการเคลมประกันกับเรา กรุณาติดต่อ SUPPORT PAGE